+1 (786) 209-1854

Language: Filipino
  • English
  • Українська
  • Русский
  • Polski
  • Deutsch
  • Français
  • Español
  • Português
  • Nederlands
  • Svenska
  • עברית
  • العربية
  • 中文
  • हिन्दी
  • Bahasa Indonesia
  • 日本語
  • Italiano
  • Türkçe
  • 한국어
  • Tiếng Việt
  • ქართული
  • Filipino
  • ไทย
  • Čeština
  • Română
  • Ελληνικά
  • Dansk
  • Norsk
  • Suomi
  • বাংলা
  • اردو
  • فارسی
  • Bahasa Melayu
  • தமிழ்
  • Azərbaycan
  • Հայերեն
  • Қазақша
  • Oʻzbekcha
  • Magyar
  • Български
  • Slovenčina
  • Hrvatski
  • Slovenščina
Language: Filipino
  • English
  • Українська
  • Русский
  • Polski
  • Deutsch
  • Français
  • Español
  • Português
  • Nederlands
  • Svenska
  • עברית
  • العربية
  • 中文
  • हिन्दी
  • Bahasa Indonesia
  • 日本語
  • Italiano
  • Türkçe
  • 한국어
  • Tiếng Việt
  • ქართული
  • Filipino
  • ไทย
  • Čeština
  • Română
  • Ελληνικά
  • Dansk
  • Norsk
  • Suomi
  • বাংলা
  • اردو
  • فارسی
  • Bahasa Melayu
  • தமிழ்
  • Azərbaycan
  • Հայերեն
  • Қазақша
  • Oʻzbekcha
  • Magyar
  • Български
  • Slovenčina
  • Hrvatski
  • Slovenščina

Paggawa ng grupo

Paano gumawa ng grupo?

  1. Pumunta sa Mga Grupo.

  1. I-click ang Gumawa ng grupo.

Ang paggawa ng grupo ay binubuo ng tatlong hakbang.

  • Mga setting ng tawag
  • Mga setting ng hold
  • Mga empleyado

Unang hakbang. Mga setting ng tawag

Mga setting ng tawag

  • Pangalan ng grupo
  • Domain
  • Awtomatikong gagawin ang SIP address

Algorithm ng distribusyon ng tawag sa isang grupo

Matuto pa tungkol sa mga algorithm →

Habang naghihintay ang customer na sumagot ang operator

  • Ang iyong posisyon sa pila (magpasya kung magpapatugtog ng file ng boses na may posisyon sa pila para sa customer habang naghihintay silang ikonekta sa isang operator)

  • Anunsyo ng average na oras ng paghihintay (kung ipapaalam sa customer ang average na oras ng paghihintay sa operator)

  • I-update ang statistics ng grupo tuwing (ginagamit ng sistema upang matukoy ang operator kapag napili ang isang call algorithm)

I-click ang Magpatuloy.

Pangalawang hakbang. Mga setting ng hold

Mga setting ng hold

  • Oras ng tawag sa operator

Tukuyin kung gaano katagal ikokonekta ang customer sa isang operator bago ilipat ang tawag sa susunod na operator.

Maaari kang pumili ng isa sa mga preset na opsyon o maglagay ng sarili mo.

  • Haba ng pila

Tukuyin ang haba ng pila kung saan pagkatapos nito ay ibababa ang mga taong nasa linya.

Ang 0 ay nangangahulugang walang limitasyon. Walang ibababa.

Maaari kang pumili ng isa sa mga preset na opsyon o maglagay ng sarili mo.

  • Agwat sa pagitan ng mga pagtatangkang tawagan ang mga operator

Tukuyin ang agwat sa pagitan ng mga pagtatangkang tawagan ang mga operator. (Ang oras na ibibigay sa operator upang sagutin ang tawag.)

Maaari kang pumili ng isa sa mga preset na opsyon o maglagay ng sarili mo.

  • Oras ng pahinga ng operator bago muling magpadala ng mga tawag sa kanila

Tukuyin ang oras ng pahinga ng operator bago muling magpadala ng mga tawag sa kanila.

Maaari kang pumili ng isa sa mga preset na opsyon o maglagay ng sarili mo.

Mga melodiya at sound notification

  • Melodiya "Habang naghihintay na kumonekta sa isang operator"

Maaari kang pumili ng file ng musika o file ng boses na ipapatugtog sa tumatawag habang naghihintay silang kumonekta sa isang operator.

Pangatlong hakbang. Mga empleyado

Pagdaragdag ng mga empleyado sa isang grupo

Upang magdagdag ng empleyado/mga empleyado sa isang grupo:

  1. I-click ang Magdagdag ng mga empleyado.

  1. Piliin ang empleyado/mga empleyado na gusto mong idagdag sa listahan ng Lahat ng empleyado, i-hover sa kanila, at i-click ang + na button.

Pagkatapos i-click ang + na button, ililipat ang empleyado sa kanang listahan ng Mga naidagdag na empleyado.

Upang idagdag ang lahat ng empleyado sa grupong ito, i-click ang Idagdag lahat na button.

Upang alisin ang lahat ng napiling empleyado mula sa mga naidagdag sa grupong ito, i-click ang Alisin lahat na button.

  1. I-click ang I-save upang i-save ang listahan ng mga naidagdag na empleyado.

I-click ang I-save ang mga setting upang gawin ang grupo.