Xóa nhân viên
Trước khi xóa nhân viên, hãy đảm bảo rằng mọi liên kết đã được ngắt khỏi nhân viên đó, cụ thể là:
- với nhóm.
- với hướng gọi đến hoặc hướng gọi đi của số điện thoại.
- với IVR (menu thoại).
- Với các widget.
Ngắt khỏi tất cả các liên kết và khi đó bạn sẽ có thể xóa nhân viên.
Làm thế nào để xóa một nhân viên?
- Nhấn Nhân viên.
-
Nhấn nút ...
-
Nhấn Xóa.
- Trong hộp thoại, xác nhận thao tác bằng nút Xóa.
Làm thế nào để xóa nhiều nhân viên?
- Nhấn Nhân viên.
- Chọn một hoặc nhiều nhân viên qua hộp kiểm.
- Nhấn nút Xóa.
- Trong hộp thoại, xác nhận thao tác bằng nút Xóa.