การลบพนักงาน
ก่อนลบพนักงาน โปรดตรวจสอบว่าได้ยกเลิกการเชื่อมต่อทั้งหมดออกจากพนักงานคนนั้นแล้ว ได้แก่:
- กับกลุ่ม
- กับทิศทางหมายเลขขาเข้าหรือขาออก
- กับ IVR (เมนูเสียง)
- กับวิดเจ็ต
ยกเลิกการเชื่อมต่อทั้งหมด จากนั้นคุณจะสามารถลบพนักงานได้
ฉันจะลบพนักงานทีละคนได้อย่างไร?
- คลิก พนักงาน
-
คลิกปุ่ม ...
-
คลิก ลบ
- ในหน้าต่างโมดัล ให้ยืนยันการดำเนินการด้วยปุ่ม ลบ
ฉันจะลบพนักงานหลายคนได้อย่างไร?
- คลิก พนักงาน
- เลือกพนักงานหนึ่งคนหรือมากกว่าโดยใช้ช่องทำเครื่องหมาย
- คลิกปุ่ม ลบ
- ในหน้าต่างโมดัล ให้ยืนยันการดำเนินการด้วยปุ่ม ลบ