Xóa nhóm
Trước khi xóa nhóm, hãy đảm bảo rằng mọi liên kết đã được ngắt khỏi nhóm đó, cụ thể là:
- với hướng gọi đến hoặc hướng gọi đi của số điện thoại.
- với IVR (menu thoại).
Ngắt khỏi tất cả các liên kết và khi đó bạn sẽ có thể xóa nhóm.
Làm thế nào để xóa nhóm?
- Chuyển đến Nhóm.
-
Nhấn nút ...
-
Nhấn Xóa.
- Trong hộp thoại, xác nhận thao tác bằng nút Xóa.