Xóa liên hệ
Làm thế nào để xóa liên hệ?
Có thể xóa liên hệ bằng ba cách:
- Thêm số của liên hệ vào danh sách đen
- Xóa một liên hệ
- Xóa cùng lúc nhiều liên hệ
Xóa liên hệ bằng cách thêm vào danh sách đen
Sau khi thêm liên hệ vào danh sách đen, nó sẽ được tự động xóa khỏi danh sách liên hệ
Tìm hiểu chi tiết về việc thêm liên hệ vào danh sách đen
Xóa một liên hệ
- Chuyển đến Danh bạ
- Trong bảng, chọn liên hệ cần thiết và nhấn ...
- Chọn tùy chọn Xóa
- Trong hộp thoại, nhấn Xóa
Xóa cùng lúc nhiều liên hệ
- Chuyển đến Danh bạ
- Chọn nhiều liên hệ qua hộp kiểm
- Bên cạnh nút Tạo liên hệ, nhấn nút xóa có hình Thùng rác
- Trong hộp thoại, nhấn Xóa
Các số đã được xóa thành công